วันที่ 22 กันยายน 2564 โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ร่วมพิธียกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2564 ณ จุดรับสัญญาณกลุ่มดอยสุเทพ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย.....ในการนี้ นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ประธานสหวิทยาเขตกลุ่มดอยสุเทพ มอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ แก่ครูผู้เกษียณทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ คุณครูนพดล ยอดคำลือ คุณครูศรีประกาย สุขปาเรียน คุณครูนภัสสร ยะมโน และคุณครูมาลี โรจนววรานนท์